Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Những điều nên và không nên khi viết bài marketing

Những điều nên và không nên khi viết bài marketing 

Nên

Chia sẻ: Bài viết của bạn nên truyền tải, chia sẻ tới mọi người những thủ thuật, kiến thức hay chiến lược chuyên môn của ban.

Viết rõ ràng và ngắn gọn: Bài viết của bạn sẽ tốt hơn nếu biết tận dụng danh sách các gạch đầu dòng. Chúng sẽ giúp người đọc chú ý hơn và tránh nhàm chán trong chính cái nhìn lướt đầu tiên.

Sử dụng Bold và Italics: Từ in đậm hoặc in nghiêng có thể tập trung tầm nhìn của người đọc vào những thông tin quan trọng nhất của bạn. Nếu sử dụng quá mức trong toàn bộ bài viết, bạn sẽ bị tác dụng ngược lại hoàn toàn.

Lôi kéo người đọc: Mang đến những thông tin tốt nhất trong toàn bộ bài viết. Sử dụng những liên kết tới những bài viết liên quan để giữ chân người đọc.

Sử dụng tags, label: Hãy liên kết các bài viết với nhau thông qua các từ khóa, nội dung chung. Việc này sẽ giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm trong một mạng lưới thông tin chuyên nghiệp.

Không nên

Tập trung quá vào mục đích: Hãy mang đến cho người đọc những thông tin thực sự hữu ích và đó là một cách tự nhiên nhất để khách hàng đến với bạn.

Tạo quá nhiều liên kết: Việc này nếu sử dụng quá mức có thể gây phản tác dụng.

Nguồn: Thế Giới Bảng Flipchart

Bài viết liên quan: 13 kỹ năng sử dụng bảng flipchart, bảng kẹp giấy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét